Tổ Chức Tiệc - Cưới Sự Kiện Nhà Hàng Hải Sản Phan Thiết

Với tổng khuôn viên rộng trên 4000 m2, dưới những vòm dừa xanh tươi râm mát, gió biển mát rượi và phong cảnh sơn thủy hữu tình bạn vừa có thể ngắm nhìn biển cả lấp lánh ánh bạc, lướt ván diều và thưởng thức bữa tiệc thịnh soạn của Nhà Hàng và Khách Sạn Cánh Buồm Vàng, với các món ăn Á – Âu và đặc biệt các món ăn truyền thống nổi tiếng Việt Nam.

Hãy để các giác quan của bạn được đánh thức tại khu nhà hàng hướng biển phức hợp trong nhà và ngoài trời của chúng tôi. Là nơi dành riêng cho những tâm hồn sành ăn và luôn mong muốn được trải nghiệm những hương vị đặc trưng của nhiều vùng văn hóa ẩm thực. Tất cả các đặc sản trên thực đơn đặc biệt của chúng tôi đều được đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp sử dụng nguyên liệu hải sản phan thiết tươi sống của các tàu cá tại Làng Chài mới cấp bờ và các nông trại để chế biến. Với hệ thống nhà bếp hiện đại, chúng tôi không chỉ cung cấp cho bạn những món ăn ngon miệng mà còn tuân thủ nghiêm ngặt các quy định vệ sinh an toàn thực phẩm.

hai san phan thiet, nha hang hai san phan thiet

Với sức chứa hơn 1000 chỗ trong nhà và 300 chỗ ngoài trời sát biển cùng với hệ thống sân khấu ca nhạc đa năng và các trang thiết bị hiện đại, nhà hàng hải sản Cánh Buồm Vàng  sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho các buổi tiệc cưới, xum họp gia đình, bạn bè, những cặp đôi đang yêu nhau. Nhà hàng hải sản Cánh Buồm Vàng là điểm đến đích thực để tổ chức các chương trình Tiệc Cưới , Team Building và Gala Dinner dành cho những đoàn khách lớn từ các công ty – nơi sẽ mang đến đầy sự bất ngờ và  thú vị cho đối tác và nhân viên của Quý vị.

Liên hệ đặt phòng
Nhà hàng hải sản Cánh Buồm Vàng
Địa chỉ: 72D Huỳnh Thúc Kháng, Hàm Tiến, Phan Thiết, Bình Thuận
Điện thoại: (+84) 252 3748 466 - 3748 117 - Fax: (+84) 252 3748 119
Email: info@goldensail.com.vn
Website: www.goldensail.com.vn