Tin tức

Trung Quốc trục xuất khách Tây vì có hành động phản cảm

Trung Quốc trục xuất khách Tây vì có hành động phản cảm

Người đàn ông Tây Ban Nha bị trục xuất khỏi Trung Quốc sau khi quan hệ với một cô gái trẻ địa phương ở nơi công cộng.

David, 25 tuổi, đến từ Tây Ban Nha, bị nhiều người bắt gặp đang quan hệ với một cô gái trẻ bên lề một con phố ở Thành Đô, Trung Quốc vào cuối tuần trước. Dù sự việc xảy ra vào buổi tối khi cặp đôi đang say rượu, nhưng hành động phản cảm này vẫn bị nhiều người chỉ trích và chính quyền địa phương xử phạt, Shanghaiist đưa tin ngày 11/7.

Ngày 8/7, trên mạng xã hội, cảnh sát Thành Đô tuyên bố David đã bị tạm giữ 10 ngày và bị trục xuất ngay sau khi được thả.Sau đó, cảnh sát có mặt và dẫn cặp đôi về đồn. Người phụ nữ khai họ đang có quan hệ yêu đương, nam du khách say đến mức không nói được một câu tiếng Anh hay tiếng Trung hoàn chỉnh.

Sau khi được đăng tải trên mạng, video này nhanh chóng thu hút sự chú ý của dư luận. Nhiều người lên tiếng chỉ trích cặp đôi gay gắt với hai luồng ý kiến trái chiều. Một bên cho rằng, người phụ nữ quá phóng túng, còn phía kia chỉ trích nam du khách lợi dụng người phụ nữ say rượu.

Đây không phải lần đầu tiên du khách quan hệ tình dục ở nơi công cộng bị bắt gặp. Tháng 11/2016, cảnh sát thành phố Huệ Châu cũng tìm kiếm cặp đôi quan hệ trong công viên Chaojingmen để xử phạt. Sự việc này đã gây xôn xao dư luận, khiến nhiều người dân nước này thất vọng.

 

Nguồn: vnexpress.net

Liên hệ đặt phòng
Nhà hàng hải sản Cánh Buồm Vàng
Địa chỉ: 72D Huỳnh Thúc Kháng, Hàm Tiến, Phan Thiết, Bình Thuận
Điện thoại: (+84) 252 3748 466 - 3748 117 - Fax: (+84) 252 3748 119
Email: info@goldensail.com.vn
Website: www.goldensail.com.vn